พูดตรงๆ ก็คือ เครื่องผสมแบบหักผนังคือเครื่องผสมแบบหมุนด้วยความเร็วสูง ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว ทำให้สามารถตีส่วนผสมได้ละเอียดยิ่งขึ้น ไม่สามารถทำได้กับเครื่องผสมธรรมดา แต่คู่มือผลิตภัณฑ์ไม่ได้กล่าวถึงผนังแตก 2 อัน คำนี้ในร้านค้า Tmall มีการโฆษณาว่าเป็นเครื่องผสมอาหารแบบติดผนังที่ชำรุด ทุบกำแพงมีผลอย่างไร ขอประสบการณ์ด้านล่างครับ
1. ฟังก์ชั่นคั้นน้ำ – บีทรูทปั่น
สำหรับประสบการณ์ครั้งแรก ฉันจะทดลองกับบีทรูท หลังจากที่ฉันเริ่มทำ ฉันเก็บมันไว้ในตู้เย็นและรอให้ KA กลับบ้าน เมื่อฉันใช้มัน ฉันยังคงพึมพำอยู่ในใจ
กระบวนการผลิต:
ล้างและปอกบีทรูท ~ ผ่าครึ่ง หั่นเป็นลูกเต๋าเล็กๆ ใส่ในถ้วยผสม ใส่โยเกิร์ตและน้ำผึ้งเพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่นการตีน้ำ
น้ำผลไม้จะละเอียดอ่อนมากหลังจากตีเป็นเวลา 10 วินาที และวิปปิ้งสองครั้งเป็นเวลา 20 วินาที เมื่อใช้เครื่องผสมเป็นครั้งแรก ให้ทำความสะอาดถ้วยผสมและฝาปิดด้วยผงซักฟอกและน้ำ และเช็ดร่างกายด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หมดกังวลเรื่องถ้วยผสมคราบแดง หลังจากล้างน้ำเปล่าและปิดฝาจะสะอาดมาก เขย่าน้ำในถ้วยขึ้นและลง แล้วล้างให้สะอาด กังวลว่าน้ำจะล้นเหลือจริงๆ

2. สับและตีน้ำผลไม้ ผสมและกวน สัมผัสประสบการณ์การกวนอาหารร้อน – เต้าหู้อัลมอนด์ เครื่องผสมอาหารแบบทำลายผนัง KA สามารถจัดการกับบีทรูทได้อย่างง่ายดาย มันถูกแทนที่ด้วยอัลมอนด์ซึ่งยากต่อการเอาชนะ นมอัลมอนด์ที่ตีแล้วจะถูกเติมด้วยวุ้นเพื่อทำเต้าหู้อัลมอนด์
ฝึกฝน:
1) แช่อัลมอนด์ในน้ำสะอาดข้ามคืน แล้วลอกออกในวันรุ่งขึ้น แช่วุ้นไว้ล่วงหน้าจนพองตัวและสีจะขาวขึ้น
2) ใส่อัลมอนด์และน้ำ 800 มล. ลงในถ้วยผสม (ส่วนที่เหลือ 200 มล. สำหรับตีวุ้น) ขั้นแรกให้ใช้ฟังก์ชันหั่นย่อย แล้วใช้ฟังก์ชันคั้นน้ำผลไม้ ดูรายละเอียดในวิดีโอ
3) กากอัลมอนด์ที่ผ่านการกรองแล้วมีความละเอียดอ่อนมาก บรรจุถุงและแช่แข็งในตู้เย็น และใช้ในการทำแพนเค้ก สิ่งล่อใจที่จะไม่ทิ้งอาหารให้สูญเปล่ามาจากอาวุธลับของครัว—รายงานการทดลองใช้เครื่องปั่นแบบใช้ผนังหักจาก KitchenAid ความเย้ายวนใจของอาหารรสเลิศมาจากอาวุธลับในครัว—รายงานการทดลองใช้เครื่องผสมอาหารแบบติดผนังที่หักจาก KitchenAid
4) มันง่ายมากที่จะต้มวุ้น เมื่อปรุงในหม้อแล้วควรคนอย่างต่อเนื่องจนละลายหมด เปิดเครื่องปั่นเพื่อตี “อาหารร้อน” ความเร็วมีกระบวนการจากช้าไปเร็ว เวลาวัดอุณหภูมิจริง เทอร์โมมิเตอร์แสดง 55 องศา อุณหภูมิจริงประมาณ 70 องศา

buy it now

3. น้ำแข็งบดและน้ำผลไม้ปั่นไอศกรีมผลไม้ & ปั่นนมเอดามาเมะ
เป็นเรื่องดีที่จะมีสมูทตี้สักแก้วในฤดูร้อน เครื่องปั่นที่ฉันใช้ไม่สามารถทำน้ำแข็งได้ เครื่องปั่น KA มีฟังก์ชันบดน้ำแข็งแยกต่างหาก ฉันใช้ก้อนน้ำแข็งสองชุด ก้อนน้ำแข็งชุดแรกมีน้อย การทำไอศกรีมสมูทตี้ผลไม้ด้วยน้ำผลไม้และไอศกรีมเป็นเรื่องง่าย แต่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะบางลง กลุ่มที่สองส่วนใหญ่เป็นก้อนน้ำแข็งเพิ่ม edamame ที่ปรุงสุกแช่แข็งเล็กน้อยผลที่ได้คือน้ำแข็งเรียบบริสุทธิ์
กระบวนการผลิต:
ใส่ไอศกรีม น้ำแข็ง น้ำผลไม้ในถ้วยผสม ใช้ฟังก์ชันน้ำแข็งบดและฟังก์ชันน้ำผลไม้ คุณต้องหยุดตรงกลาง ใช้ไม้พายคนสองสามครั้งก่อนที่จะตีต่อ
กลุ่ม 2: Edamame Milk Smoothie
กระบวนการผลิต:
1) ใส่น้ำแข็งก้อนและถั่วแระญี่ปุ่นลงในถ้วยผสม เติมน้ำผึ้ง แล้วตีด้วยน้ำแข็งบด
เนื่องจากไม่มีของเหลวจึงต้องหยุดและคนตรงกลาง จากกลางถ้วยมีสถานการณ์เท
2) ผัดไม่กี่ครั้งแล้วทำต่อ ผลหลังทำเนียนจริงๆ ไม่ไปร้านขนมกินสมูทตี้อีกในอนาคต
ผลการเปรียบเทียบสภาพน้ำแข็งบดสองกลุ่ม:
ผลของการตีน้ำแข็งก้อนด้วยของเหลวไม่ดีเท่าก้อนน้ำแข็งบริสุทธิ์ สิ่งนี้อธิบายไว้ในคู่มือการใช้งาน

บทความที่คล้ายกัน